เที่ยวชม นิทรรศการ I NEED A LIFE COACH ศิลปะเดี่ยว โน๊ตอุดม แต้พานิช 2022 @ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

พาชม นิทรรศการ “I NEED A LIFE COACH” ศิลปะเดี่ยว โน๊ต อุดม แต้พานิช 2022 at River City Bangkok (ชั้น 2 ห้อง RCB Galleria 2) ระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม – 24 มิถุนายน 2022 เวลา 11.00 น. – 20.00 น. และงานนี้เข้าชมฟรี

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของ โน๊ต อุดมนั้น คงจะพอรู้อยู่แล้วว่า นอกจากเขาจะเป็นนักพูด Stand Alone แนวหน้าของเมืองไทยแล้ว เขายังเป็นนักคิด นักเขียน ศิลปิน และนักวาดการ์ตูนอีกด้วย โดยนิทรรศการ I NEED A LIFE COACH ในครั้งนี้ จะจัดแสดงผลงานของโน๊ต อุดม ที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความคิดในหลายๆ แง่มุม ตามชื่อนิทรรศการ “เราต้องการไลฟ์โค้ชในการนำทางชีวิต (I NEED A LIFE COACH)” ประโยคสั้นหยอกล้อเรื่องราวในสังคมปัจจุบัน สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของคนในปัจจุบัน ที่ต้องมีไลฟ์โค้ชมาเป็นที่พึ่งทางใจ

โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงผลงานของโน๊ต อุดม ที่เขาได้ถ่ายทอดทุกห้วงอารมณ์และเหตุการณ์ในชีวิตแต่ละครั้งของเขาผ่านงานศิลปะ ในรูปแบบ อีพ็อกซี (Epoxy) เหล็ก ผ้าแคนวาส และงานไม้ โดยแต่ละงานล้วนมีเอกลักษณ์ไปในทิศทางเดียวกัน ที่เขาเรียกมันว่า ศิลปะแบบเด็กๆ มีความไม่สมบูรณ์อยู่ในผลงาน บางตัวมีแขนเดียว บางตัวฟันหลอ หัวบิด ใช้รองเท้าสลับข้าง ใส่ถุงเท้าสลับสี ซึ่งสำหรับเขามันหมายความถึงศิลปะที่ไร้กรอบและไร้ขอบเขต ไม่ต้องคำนึงถึงเหตุผล ความเป็นไปได้ หรือคำนึงถึงทัศนคติของคนในสังคม

  • ที่อยู่ : 23 Charoen Krung Soi 24 Talard Noi, Sampantawong Bangkok Thailand 10100
  • เวลาเปิด -​ ปิด  : Daily 11.00 AM – 20.00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published.